Giới thiệu Người đại diện・ Chuyên gia

 • 〈Người đại diện〉 Tên: Ichino Yasunori (一野恭範)

  Lời nhắn đến bệnh nhân: Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Yasunori Ichino, đại diện của Ichino Shiki.

 • Tên: Furuta Ryosuke (古田亮介)

  Lời nhắn đến bệnh nhân: Chúng tôi sẽ mang đến sức khỏe và nụ cười cho mọi người trên toàn thế giới thông qua phương pháp Ichino Shiki. Sức khỏe và nụ cười là điều mọi người đang tìm kiếm ở bất kỳ quốc gia nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển kỹ thuật của Ichino Shiki để đóng góp cho xã hội. Rất mong nhận được sự hỗ trợ của quý vị.

 • Tên: Shimizu Keita (清水啓太)

  Lời nhắn đến bệnh nhân: Đừng lãng phí cuộc sống! Điều tôi tin tưởng là sống cuộc đời nhiệt huyết và tận hưởng từng khoảnh khắc. Với tinh thần này tôi sẽ không ngừng học hỏi và hành động để đóng góp cho sức khỏe và nụ cười của mọi người trên toàn thế giới. Xin hãy hỗ trợ chúng tôi.

 • Tên: Oohira Koji (大平康司)

  Lời nhắn đến bệnh nhân: Tôi sẽ hỗ trợ sức khỏe và niềm vui cho mọi người trên toàn thế giới! Xin hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi!

 • Tên: Ichino Akihiro (一野旭宏)

  Lời nhắn đến bệnh nhân: Thông qua Phương pháp Ichino Shiki, mục tiêu của tôi là thay đổi cuộc sống của bạn thành một phiên bản tốt đẹp hơn!
  Tôi cam kết luôn hỗ trợ giải quyết mọi phiền muộn và tiêu cực của mọi người trên thế giới, nhằm giúp họ đạt được trạng thái mà họ mong muốn.
  Hãy bắt đầu hành trình thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cùng Phương pháp Ichino Shiki ngay từ hôm nay!

 • Tên: Aoki Yuto (青木祐人)

  Lời nhắn đến bệnh nhân: Tôi muốn trở thành nguồn hỗ trợ đáng tin cậy cho những người đang đối mặt với khó khăn trong cuộc sống hàng ngày do tình trạng sức khỏe, giúp họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sứ mệnh của chúng tôi là thực hiện "sức khỏe và niềm vui" cho mọi người trên khắp thế giới, và chúng tôi sẽ không ngừng lan truyền phương pháp Ichino Shiki. Xin hãy ủng hộ chúng tôi trong hành trình này. Cảm ơn rất nhiều!

Đặt hẹn hoặc liên hệ

\ Tiếp nhận 24 giờ /

Liên hệ qua email