Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Nguyên nhân của đau, tê, và tình trạng không ổn định theo Phương pháp Ichino Shiki

画像

Tại sao các cơn đau và tê bì lại tái phát?
Chúng tôi giải thích nguyên nhân của các triệu chứng bệnh bắt đầu từ những cơn đau và tê bì theo quan điểm của ICHINO SHIKI như sau:
ICHINO SHIKI tin rằng nguyên nhân chính của mọi triệu chứng là do biến dạng xương. Khi xương bị biến dạng, các cơ, dây thần kinh và mạch máu xung quanh bị chèn ép, gây rối loạn tuần hoàn máu, dẫn đến các triệu chứng như tê bì, căng cơ quá mức, cứng khớp, và đau nhức
Mức độ biến dạng của xương càng nặng, các triệu chứng càng trở nên nghiêm trọng. Những biến dạng nặng có thể gây ra các cơn đau dữ dội, và trong một số trường hợp, điều này có thể dẫn đến các biến chứng nặng, đòi hỏi phải thực hiện phẫu thuật.

Nguyên nhân và lý do không thể giải quyết bằng phương pháp khác

画像

Điều trị hỗ trợ bao gồm nguy cơ tái phát và
Cần có thời gian để cải thiện!

Mặc dù có nhiều phương pháp như dãn cơ, điều chỉnh khớp hoặc sử dụng thuốc để giải quyết các triệu chứng, nhưng những cách tiếp cận này chỉ là tạm thời và có thể dẫn đến nguy cơ tái phát, đồng thời mất nhiều thời gian để cải thiện tình trạng sức khỏe. Khi tiếp cận chú trọng không chỉ đến việc giảm triệu chứng mà còn đến nguyên nhân gốc rễ, nguy cơ tái phát và tốc độ cải thiện sẽ được cải thiện đáng kể. Nguyên nhân gốc rễ này chính là sự biến dạng của xương.

Phương pháp điều trị Ichino Shiki

画像

Đưa phương pháp điều trị ra khắp thế giới

Không chỉ ở Nhật Bản mà ở các nước châu Á cũng có rất nhiều người gặp vấn đề về thể chất. Để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị bằng phương pháp của Nhật Bản, bước đầu tiên của chúng tôi là mở rộng phạm vi ra nước ngoài, và đó là Hà Nội, Việt Nam. Tại Hà Nội, chúng tôi sẽ hỗ trợ điều trị cho những người gặp các vấn đề đau nhức, tê mỏi.

Tại phòng khám của chúng tôi, phương pháp điều trị sẽ tập trung vào phần “xương” đã được chúng tôi nghiên cứu và phát triển một cách độc lập. Vì vậy, không giống như "xoa bóp, điện trị liệu, châm cứu, giác hơi" thường tác động vào phần cơ bắp, chúng tôi tập trung tác động vào cơ - xương - gốc rễ của cơn đau, khiến cho tình trạng được cải thiện nhanh chóng, đẩy lùi được cơn đau tồn tại kinh niên.

Các triệu chứng bệnh có thể điều trị
bằng phương pháp Ichino Shiki

Biến dạng xương không chỉ giới hạn gây ra các cơn đau và tê, mà còn gây ra nhiều triệu chứng bệnh khác.
Nhiều triệu chứng có thể được cải thiện bằng cách điều trị ở giai đoạn đầu.
Chúng tôi sẽ liệt kê các triệu chứng mà ICHINOSHIKI có thể xử lý.

Triệu chứng cổ và vai
Cứng vai
Đau nhức cổ
Cổ thẳng
Viêm quanh khớp vai
Triệu chứng đầu, tai, mặt và cằm
Đau đầu(căng thẳng・đau đầu cụm・lạm dụng chất kích thích・đau nửa đầu)
Ù tai
Chóng mặt
Mỏi mắt
Triệu chứng lưng và thắt lưng
Đau lưng mãn tính
Đau thần kinh tọa
Hẹp ống sống cổ
Trật khớp
Thoát vị đĩa đệm
Thoái hóa cột sống
Vẹo cột sống
Chỉnh xương chậu
Triệu chứng cánh tay và tay
Tê bì chân tay
Viêm bao gân
Hội chứng ngón cái smartphone
Dập ngón tay
Nốt sần Heberden
Triệu chứng chân
Đau hông/ viêm xương khớp
Đau đầu gối/ viêm xương khớp đầu gối
Viêm lồi củ trước xương chày
Chấn thương sụn chêm
Đau xương cẳng chân
Trật mắt cá chân
Móng quặp
Khác
Mất cân bằng tự chủ
Đau khớp nhân tạo
Say tàu xe
Nhạy cảm với lạnh
Trị liệu hậu tai nạn giao thông
Đau dạ dày
Trào ngược dạ dày
Hen suyễn

Câu hỏithường gặp

 • Q.Tôi nên mặc gì khi điều trị?

  A.Tại phòng khám của chúng tôi, có phòng thay đồ và chúng tôi đã chuẩn bị quần áo thể thao. Nếu bạn có quần áo thể thao hoặc quần áo thể thao riêng, bạn cũng có thể mang theo để thay đổi.

 • Q.Tôi có thể thanh toán bằng thẻ không?

  A.Có thể. Chúng tôi chấp nhận các loại thẻ tín dụng cũng như các phương thức thanh toán như SUICA hoặc PASMO. Nếu bạn muốn sử dụng, vui lòng thông báo cho nhân viên lễ tân.

 • Q.Có chỗ đậu xe không?

  A.Có. Chúng tôi có bãi đậu xe riêng. Phòng khám của chúng tôi có bãi đỗ xe nằm ngay cạnh, có thể đỗ được hơn 10 xe nên bạn có thể yên tâm đến bằng ô tô từ các khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận.

 • Q.Có cần phải đặt hẹn trước không?

  A.Đúng vậy. Hiện tại, chúng tôi đang thực hiện "Ưu tiên đặt hẹn trước" tại phòng khám. Vì vậy, khi bạn đến phòng khám của chúng tôi, xin vui lòng đặt hẹn trước bằng cách gọi điện hoặc liên hệ với chúng tôi trước.

 • Q.Liệu điều trị có đau không?

  A.Đối với các liệu pháp điện trị xoa bóp, châm cứu, chỉnh xương khớp, chúng tôi tin rằng không nên sử dụng liệu pháp gây đau, bởi vì liệu trình gây đau ít có hiệu quả trừ khi trường hợp bị tổn thương quá nặng. Chúng tôi cam kết thực hiện liệu trình một cách không đau đớn và an toàn. Phương pháp điều trị tại phòng khám của chúng tôi được thiết kế nhằm mang lại sự thoải mái cho cơ thể, và nhiều người đánh giá cảm giác của họ là thoải mái và dễ chịu hơn. Hơn nữa, hơn một nửa số bệnh nhân định kỳ đến khám tại phòng khám của chúng tôi là phụ nữ, điều này cũng chứng tỏ tính hiệu quả của liệu trình mà chúng tôi áp dụng.

 • Q.Tình trạng không khỏe kéo dài có điều trị được không?

  A.Các bệnh nhân đến phòng khám của chúng tôi với tình trạng không khỏe kéo dài, xin hãy yên tâm! Hơn một nửa số bệnh nhân đến điều trị ở Ichino Shiki đã từng thăm các phòng khám hoặc bệnh viện khác nhưng gặp khó khăn khi tình trạng bệnh không được cải thiện như mong đợi.

 • Q.Có cảm giác an tâm giống như khi được chữa trị tại Nhật Bản không?

  A.Có. Chúng tôi có chuyên gia từ Nhật Bản đến và thực hiện chần đoán, giải thích và điều trị. Chúng tôi cam kết đưa đến Việt Nam những kỹ thuật chính xác nhất.

 • Q. Tôi đang uống thuốc, liệu có điều trị được không?

  A.Có thể. Bởi vì tại phòng khám của chúng tôi, chúng tôi thực hiện điều trị trực tiếp vào "xương", là nguyên nhân gốc gác của đau. Do đó, triệu chứng đau thường sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng. Điều này cho phép bạn không cần sử dụng thuốc giảm đau hay băng dán và có thể sống một cuộc sống không cần phụ thuộc vào chúng.

Đặt hẹn hoặc liên hệ

\ Tiếp nhận 24 giờ /

Liên hệ qua email